Làm món thịt kho tàu như thế nào

15:05 | 22/04/2016 | Hà Nội

0963314538 nguyenhoa

Rửa thịt ba chỉ, after cắt miếng con chì, and ướp với nước mắm, đường, hành, tỏi xay, tiêu, cộng cả nước màu, để khoảng 1 phút cho ngấm gia vị.
Nguyên liệu:
Nửa cân thịt ba chỉ,
3 quả trứng
2 thìa súp nước mắm,
1 thìa súp đường,
1 thìa cà phê tỏi xay,
1/2 thìa cà phê tiêu,
1 thìa cà phê nước màu,
300 g thịt dừa,
4 bát nước dừa tươi.
Xem thêm: bếp từ cao cấp, bếp từ nhập khẩu đức, bếp từ hãng nào tốt, mua bếp từ loại nào tốt

Thực hiện:
Đầu tiên là rửa thịt ba chỉ, after cắt miếng con chì, and trứng luộc chín rồi cắt làm đôi, và ướp với nước mắm, thêm đường, thêm hành, thêm tỏi xay, thêm tiêu, nước màu, để khoảng 1 phút cho ngấm gia vị.
Hãy cắt dừa thành miếng vừa ăn, rồi sau đó là cho thịt, trứng vào nồi, and cho nước dừa, cho cả thịt dừa vào, rồi đặt lên bếp đun với lửa vừa, và rồi thường xuyên vớt bọt để nước trong.
Cuối cùng là công việc nêm thêm nước mắm, and đường vào thịt vừa ăn. Cuối cùng là việc cho thịt kho ra đĩa, rồi rắc thêm tiêu lên trên, dùng kết hợp với cơm.