5 quán ăn ngon tại Tây ninh khiến bạn chờ sốt ruột

14:22 | 04/05/2016 | Hà Nội

0909789789 quacam

5 quán ăn ngon tại Tây ninh khiến bạn chờ sốt ruột như xem phim "Cô dâu 8 tuổi"quán ăn ngon tại Tây ninh Điểm chung của những quán ăn này là đều vô cùng đông khách, thế nên có nhiều lúc, khách đến ăn sẽ phải chờ sốt ruột, lê thê như xem những cảnh slow motion trong "Cô dâu 8 tuổi”.
1. Bánh đúc Phan Đăng Lưu

quán ăn ngon tại Tây ninh Nói tới ăn bánh đúc ngon ở Sài Gòn, không ai là không biết đến hàng bánh ở Phan Đăng Lưu (Phú Nhuận). Tại đây chuyện ngồi chờ 20, 30 phút chỉ để ăn một bát bánh đúc là hết sức bình thường. Thậm chí, nếu hối thúc quá, khách còn bị chủ hàng “nổi quạu”. Vậy đấy, mà quán ăn này chưa bao giờ ngơi khách.


Bánh đúc dọn ra trong tô nóng hổi. Bột bánh mềm ngọt khó tả ăn kèm với nước mắm, nước thịt, thịt băm và thật nhiều hành phi nên ăn thìa bánh mềm mượt mới thấy không phí công sức ngồi chờ. Nhiều khách không có thời gian đợi nên đặt trước bánh rồi chạy đi công việc tí sau quay về lấy. Nhưng, quả thật rằng, bánh đúc phải ngồi tại nơi, ăn nóng mới ngon. Thế là đã xác định đi ăn bánh đúc ở đây, người cũng cũng chỉ còn cách chờ mà thôi!