Mỹ phẩm - Nước hoa

Kem dưỡng da cho da mụn

10:02 | 04/10/2016 | Hà Nội

0974256295 myphamlamdepnana

Bạn có một làn da nhạy cảm? Bạn có cảm thấy khó khăn để tìm sản phẩm kem dưỡng da cho da mụn mà không gây kích ứng da của bạn? Nếu vậy, nghiên cứu gần đây được công bố bởi La Roche Posay và các chuyên gia đầu ngành trên làn da châu Á.

Vì vậy, tôi rất vui mừng khi thấy thử nghiệm được thực hiện trên các sản phẩm kem dưỡng da cho da mụn. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra với hơn 150 mẫu tại châu Á, đại điện cho các màu da, giới tính và các khu vực địa lý khác nhau.
Kết quả tuyệt vời đã được công bố. Kem dưỡng da cho da mụn của La Roche Posay bao gồm kem dưỡng giúp làm dịu & phục hồi làn da cicaplast skincare, kem dưỡng cicaplast baume b5 (kem dưỡng da giúp làm dịu kích ứng & phục hồi làn da, phù hợp cho trẻ em & trẻ sơ sinh, khuyên dùng sau các liệu trình điều trị thẩm mỹ & kích ứng da nhẹ ở người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh, khả năng dung nạp tối ưu. Không paraben, không hương liệu, không chứa mỡ cừu, không để lại vệt trắng), kem dưỡng da lipikar baume AP+ (Kem dưỡng làm dịu dành cho da khô, bị ngứa, mẩn đỏ, khó chịu và bị viêm, phù hợp cho trẻ em & trẻ sơ sinh).
Sử dụng kem dưỡng cho da mụn của La Roche Posay bạn sẽ không cần đắn đo vì chất lượng đã được kiểm chứng và được 25000 chuyên gia khuyên dùng.