Mỹ phẩm - Nước hoa

Bí mật đằng sau cơn sốt của Smart Cushion

15:57 | 28/10/2016 | Hà Nội

0974256295 myphamlamdepnana

Smart cushion vừa ra đời đã trở thành một trào lưu lan rộng, “soán ngôi” các sản phẩm đã từng rất được yêu thích trước đó, khiến BB Cream, CC Cream trở thành sản phẩm của “muôn năm cũ”. Vậy, lý do thật sự cho điều này nằm ở đâu?
Khả năng chiếm lĩnh thị trường của dòng smart cushion của shu uemura khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, nhưng những lý do rất đơn giản vì sản phẩm có những tính năng vượt trội, những công dụng vô cùng ưu việt, đã thuyết phục hàng triệu người dùng, trở thành lựa chọn hàng đầu của những cô nàng sành điệu.
Công thức dưỡng da, chống nắng và tạo lớp nền mềm mịn thông minh
Kể cả những người cầu toàn nhất cũng không kỳ vọng một sản phẩm phấn nền có khả năng nuôi dưỡng da, chống nắng đồng thời kiềm dầu và che phủ kín các lỗ chân lông, mang đến một làn da mềm mịn, tạo nét đẹp ngọt ngào nơi làn da. Shu Uemura smart cushion đã làm được điều đó, và chiếm được lòng tin yêu từ phía người tiêu dùng theo cách đó. Xu hướng trang điểm nền mỏng mịn, trong suốt lên ngôi và Smart Cushion chính là sản phẩm nắm bắt trọn vẹn xu hướng đó. Với kết cấu dạng lỏng, cushion giúp lớp trang điểm trở nên tự nhiên, mỏng nhẹ gấp nhiều lần so với những sản phẩm kem nền thông thường.
Smart cushion Shu không chỉ có khả năng “dậy sóng” và tạo nên những xu hướng làm đẹp mới mẻ, sản phẩm ưu việt này còn có thể trường tồn, có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng..
Xem thêm tại:
http://www.shuuemura.com.vn/san-pham/589-Phan-nen-Smart-Cushion/