Thời trang nữ Trang sức

Vòng đeo tay gỗ mun cao cấp 16 li không hồ lô

10:40 | 17/10/2016 | Hà Nội

0466868232 Bigshop.vn

Tên sản phẩm: Vòng đeo tay gỗ mun cao cấp 16 li không hồ lô
Giá: 180000
Vòng đeo tay hạt gỗ là loại trang sức được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vòng có thể dùng làm món quà đầy ý nghĩa những dịp tết, giáng sinh hoặc sinh nhật. Nhiều người đeo vòng theo quan niệm tâm linh là mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc...

Gỗ mun là loại gỗ quý, tinh dầu gỗ trắc có tác dụng cân bằng lượng khí áp bên trong và ngoài cơ thể, giúp chống lại các tác nhân gây hại như gió độc hoặc hơi lạnh, mang lại cho con người sự bình an, may mắn. Ngoài ra, lượng tinh dầu này tỏa ra mang lại một mùi hương dễ chịu cho người đeo, giúp con người cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Gỗ mun là một trong những loại gỗ có màu đen huyền bí và đẹp tự nhiên. Các loại vòng đeo tay được thiết kế từ gỗ mun rất bắt mắt bởi tính thẩm mỹ cao của loại gỗ này. Vòng thích hợp cho bạn lựa chọn để làm đồ trang sức, tặng biếu hoặc sưu tầm.

Vòng đeo tay hạt gỗ mun 16 li không hồ lô được bigshop thiết kế và sản xuất thủ công bằng tay, từng hạt vòng được tiện một cách tinh xảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng tốt nhất cho vòng.

Truy cập website Bigshop.vn để đặt hàng ngay hôm nay với mức giá ưu đãi chưa từng có.
Bigshop rất hân hạnh được phục vụ quý khách.