Tour nước ngoài

Đi công tác nước ngoài kết hợp với Tour du lịch

16:58 | 05/01/2017 | Hà Nội

0903709178 Ngô Hồng Hạnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi công tác nước ngoài kết hợp với tour du lịch cho cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể có chuyến công tác trọn vẹn và chương trình tour du lịch hấp dẫn và thú vị
Những chuyến công tác nước ngoài là dịp khá tốt để bạn tìm hiểu và khám phá những nền văn hóa, lối sống, và con người nơi bạn đến. Hãy để những chuyến công tác và những vùng đến bạn đến trở thành những kỷ niệm khó quên nhé.

Bạn có thể tham gia tour du lịch ngắn ngày sau khi hoàn thành công việc hoặc có người thân đi cùng trong chuyến đi công tác. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ “kiếm tiền” và “chăm sóc gia đình”.

Vậy đi công tác nước ngoài kêt hợp với tour du lịch như thế nào?
Bước 1: Xin visa đi công tác và visa du lịch
Chúng tôi sẽ xin visa đi công tác cho bạn và xin visa đi du lịch cho người thân đi cùng chuyến công tác.

Bước 2: Đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bảo hiểm du lịch
Chúng tôi là đại lý du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ liên quan đến du lịch đảm bảo cho chuyến đi du lịch, công tác, học tập an toàn, trọn vẹn và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Tổ chức tour du lịch tự túc
Công ty chúng tôi có những nhân viên tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những địa điểm du lịch thú vị và tổ chức tour du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com