Tổ chức sự kiện

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại TP HCM

15:53 | 08/08/2016 | Hà Nội

0903898545 lê hiếu

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM. Lê Vũ có các dịch vụ cho thuê âm thanh sinh nhật, âm thanh thôi nôi, âm thanh phục vụ đám cưới,...Tiêu chí của dịch vụ cho thuê âm thanh của chúng tôi là: Đảm bảo triển khai lắp đặt thiết bị đúng tiến độ cho sự kiện của bạn, chất lượng âm thanh ánh sáng đúng như hợp đồng đã ký kết.
Âm thanh ánh sáng Lê Vũ luôn luôn tư vấn nhiệt tình để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ thích hợp nhất, tùy theo từng địa điểm, không gian và thời gian tổ chức. Ngoài ra, số lượng khách tham dự cũng quyết định đến gói dịch vụ mà chúng tôi tư vấn!
Cho thuê âm thanh giá rẻ
Lê Vũ cho thuê âm thanh ánh sáng
Với các thiết bị đa dạng, Lê Vũ hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led, cho thuê sân khấu,...chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, trong các sự kiện khai trương, động thổ, party DJ, các sự kiện văn hóa, các cuộc thi văn nghệ, các sự kiện tổng kết, hội họp, các buổi học của các diễn giả nổi tiếng, các chương trình hội chợ triễn lãm, các chương trình truyền hình trực tiếp,...
Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!
Xem thêm => cho thue am thanh anh sang