Thiêt kế, phong thủy

Thuyền gỗ Sovereign Of The Sea

16:12 | 24/07/2018 | Hà Nội

0977461447 Anna Lê

SOVEREIGN OF THE SEA - "VÀNG CỦA QUỶ "
- Sovereign of The Seas được Peter Pett thiết kế với chiều dài 71,45m, chiều rộng 14,8m và chiều cao 71.45m. Tàu Sovereign được coi là chiếc tàu lớn nhất vào thời điểm lúc bấy giờ. Nó được biết đến với một cái tên rất nổi tiếng “Vàng của quỷ”.
- Theo chỉ thị của Charles Đệ nhất, Sovereign of The Seas được hạ thủy lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 10 năm 1637 với 102 khẩu súng đồng (thay vì 90 khẩu như thiết kế ban đầu) và trở thành chiến thuyền được vũ trang mạnh nhất thế giới.
- Đứng ở góc độ một chiếc tàu chiến mà nói, sự xa xỉ của Sovereign of The Seas thật sự "quái
gở". Mọi chi tiết của Sovereign, từ đuôi tàu đến cột buồm, tất cả đều được trang trí với những họa tiết mạ vàng lộng lẫy.
- Để mô phỏng lại mô hình tàu chiến vĩ đại Sovereign, các nghệ nhân đã tỉ mỉ ghép từng chi tiết nhỏ, các họa tiết đồng được đúc bằng tay vô cùng tinh xảo. Thân thuyền được làm từ gỗ căm xe loại 1, mang đến sự bền bỉ và sang trọng cho vị vua một thời của biển cả.
- Mô hình Napoleon được mô phỏng lại theo tỉ lệ và kích thước của thuyền thật, mang vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Rất thích hợp để trưng bày ở văn phòng vàm việc, phòng khách hay cơ quan. Và nó cũng là món quà tặng ý nghĩa đem lại nhiều may mắn cho bạn bè, người thân , đối tác..
- Thông tin sản phẩm
+ Size : 95 x 30 x 83 (cm)
+ Gỗ : căm xe loại 1

+ Xuất xứ : Việt Nam (hàng VN xuất khẩu)