Chất tạo ngọt Stevia là gì?
Stevia vốn là tên gọi của hơn 200 giống cỏ ngọt có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Hiện nay, Stevia lại nổi tiếng là chất tạo ngọt tự nhiên không chứa calo và thân thiện với người bị tiểu đường.
Năm 2011, 27 nước EU đã cho phép sử dụng Stevia trong ngành công nghiệp thực phẩm nhờ những đặc tính hiếm có của loại chất tạo ngọt tự nhiên này. Các phân tử có vị như đường trong stevia được gọi là rebaudiosides sau khi được sử dụng sẽ đi thẳng xuống trực tràng và phân giải tại đây. Nói cách khác, những phân tử giống glucose này không bị hấp thu vào máu, do đó chúng không ảnh hưởng đến lượng đường máu. Ngoài rebaudiosides, trong Stevia còn rất nhiều các chất dinh dưỡng khác, có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người.
Các sản phẩm sử dụng chất tạo ngọt chiết xuất từ cỏ Stevia.
Tại Việt Nam hiện nay có các dòng kẹo ăn kiêng Úc như Kẹo cao su không đường Jila (hoa quả, bạc hà, bạc hà cay, trắng răng), kẹo ngậm Jila và kẹo cà phê Kopico không đường.
Sản phẩm được phân phối tại : Circle K, L's Place, AEON Citimart,....
______
Để biết chi tiết về sản phẩm hoặc đăng ký làm đại lý xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh
Địa chỉ: 117/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (844) 0243537 7935/ (844) 0243537 4223
Văn phòng TP. HCM: 140 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84)028 62728737
Website: www.minhanhltd.com | Email: info@minhanhltd.com