Nồi nấu rượu do công ty K. A. G Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Nồi nấu rượu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc, Đài Loại sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện.
1. Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu:
- Kích thước thực tế: Ø 700 - 2000 mm Cao 1.200 - 3.500mm.
- Điện áp: 220V / 380V.
- Công suất điện trở: 9-90 Kw.
- Dung tích nấu: 150 - 8000 lít.
- Vật liệu: Toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 (hoặc 316) có 3 lớp.
+ Phần lớp trong cùng là Inox SUS304 hoặc 316.
+ Phần vỏ (lớp bảo ôn) được bằng Inox SUS304.
- Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi.
- Có 1 lớp dầu truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm.
- Lớp bảo ôn dày 100mm.
- Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC.
- Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu.
Liên hệ: 0904685252( Mr Quỳnh) để được tư vấn