Điện lạnh - Gia dụng Quạt, máy hút ẩm, bàn là

Quạt cây Panasonic F- 409K sản phẩm của thương hiệu số 1 nhật bản

10:12 | 10/05/2017 | Hà Nội

0988170618 winline


Panasonic là thương hiệu Nhật Bản, xuất xứ Malaysia có kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành sản xuất thiết bị điện gia dụng. Những mẫu quạt cây Panasonic đa dạng về thiết kế đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người dùng. Và một trong những sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay của Panasonic là quạt cây Panasonic F409K.

Với nhiều tính năng hấp dẫn như tốc độ gió mạnh, hệ thống bảo vê động cơ, cầu chì chống cháy nổ, được làm từ nhựa cao, màu sắc đẹp và đặc biệt là có mức giá rất thân thiện. Quạt cây Panasonic F-409K tự tin sẽ đem lại những cơn gió mát mẻ, cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, quạt sử dụng đỡ trục bằng vòng bi nên động cơ siêu bền, không phải bảo dưỡng tra dầu như các loại động cơ chạy bằng bạc đỡ. Điều khiển từ xa tiện lợi, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng gió và thay đổi tốc độ quạt , thuận tiện khi sử dụng. Công suất chỉ 55W nên quạt gió tự nhiên, độ ồn thấp.

Với chế độ hẹn giờ tiện lợi, thích hợp với những giai đoạn ngủ khác nhau hoặc khi cần tắt quạt trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, quạt có 3 tốc độ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ gió mạnh hoặc nhẹ tùy theo ý thích.
Cánh trong suốt, lồng quạt cứng cáp​
Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đang được bán chạy tại Showroom 246 Xã Đàn, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua hotline 0949761893 để được tư vấn và mua với giá cả ưu đãi nhất.