Thời trang nam Quần áo

Mazzola.vn Sự chuẩn mực về phong cách của phái mạnh

14:17 | 11/04/2016 | Hà Nội

01264593474 Nguyen Ngoc Lam

Không chỉ thu hút học sinh - sinh viên, ngay cả giới công chức, dân công sở, văn phòng cũng rất yêu thích thời trang Mazzola. Thói quen sử dụng sản phẩm Mazzola đã trở thành một nhu cầu mặc đẹp không thể thiếu của đối tượng là dân công chức, văn phòng…. Thời trang Mazzola đã đồng hành cùng người tiêu dùng từ khi các bạn trẻ còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, đến khi ra trường, đi làm thì Mazzola vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi họ quyết định chọn một sản phẩm thời trang mặc đẹp.

Với phương châm phát triển bền vững, ổn định thị trường, nâng cao chất lượng, đảm bảo giá thành… Thời trang Mazzola luôn đầu tư những chật liệu vải cao cấp, chất lượng. Cập nhật xu hướng thời trang “mốt” nhất trên thị trường để luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với thời trang Mazzola, các bạn trẻ không chỉ sử dụng cho việc đi học, đi làm mà còn rất phù hợp mỗi khi xuống phố hoặc dạo chơi cuối tuần.

Đối tượng phục vụ là những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành, có gu thẩm thẩm mỹ và chuẩn mực về phong cách thời trang từ 18 đến 35 tuổi. Mazzola cam kết là thương hiệu thời trang uy tín, hợp mốt và người bạn đồng hành cùng với thành công của bạn trên hành trình chinh phục tương lai.

Mazzola trân trọng thông báo sự kiện khai trương chi nhánh quận Tân Phú tại địa chỉ 301 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM. Mọi chi tiết xin liên hệ: mazzola.vn / 0937 225 443 và FB https://www.facebook.com/mazzola.vn