Nội thất văn phòng

Cách làm sạch cửa nhà vệ sinh khi dọn nhà đón Tết

16:33 | 08/02/2018 | Hà Nội

0946907796 Lê Thanh Bình

Làm sạch các vết bẩn đặc biệt
Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, rất có thể các cánh cửa trong nhà và cả cửa nhà vệ sinh sẽ bị bẩn bởi các vết mực bút dạ, bút bi…Khu vực cửa nhà vệ sinh còn có thể có những mảng rêu nhỏ bám và phát triển. Với những vết bẩn bút dạ, bút bi, màu vẽ…khó có thể làm sạch chúng theo các cách thông thường. Một mẹo nhỏ cho bạn là sử dụng dầu tẩy trang chuyên dùng khi makeup để lau qua vết bẩn.Bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng được làm sạch rất dê dàng.
Làm mới cửa
Sau khi làm sạch các vết bẩn, bạn sẽ muốn cửa nhà vệ sinh sạch và sáng bóng như mới. Với những nguyên liệu có sẵn sau, bạn hoàn toàn có thể khiến cánh cửa trở nên như mới:
- Dùng nước chè: hầu hết các gia đình đều có chè để uống hoặc đón khách. Bạn cần dùng môt cốc nước chè pha thật đặc và lau lên toàn bộ cửa. Nước chè được biết đến với tính sát khuẩn và khả năng làm sạch sẽ khiến cửa nhà vệ sinh của bạn như mới
- Kem đánh răng: Sử dụng lượng kem đánh răng vừa phải chà nhẹ lên cửa và rửa sạch. Chất làm trắng có trong kem đánh răng sẽ khiến cửa trở nên như mới.
Tùy vào không gian khác nhau và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa đẹp và độc đáo tại thegioicua.com hoặc gọi tới hotline: 0912.56.9595 để được tư vấn tận tình và báo giá một cách chi tiết và nhanh nhất về sản phẩm bạn đang quan tâm.
-Hòa Nguyễn-