Lao động trí óc

Camera An Ninh

09:56 | 13/09/2016 | Hà Nội

0822109210 Phạm Nguyễn

Trung tâm sửa chữa Macbook chuyên nghiệp Capcuuso– Phạm Nguyễn với số lượng lớn đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên về laptop được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện, sửa chữa các dòng laptop IBM, HP, Acer, Asus, Dell, Sony Vaio, Macbook....
Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet - máy tính, laptop là một trong số đó - đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh - sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh.

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop nhưng bạn không thể giao vật "cưng" của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, sửa laptop uy tín đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Điện thoại: 08.2210.9210 - 08.2243.3334
Địa chỉ:
1. 157 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
2. 530 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Website: www.capcuuso.com
- See more at: http://capcuuso.com/bai-viet/sua-chua-laptop#sthash.opO97dYW.dpuf

Tin cùng người đăng