In ấn, quảng cáo

Cung cấp thiết kế, in ấn bút kim loại - Quà tặng doanh nghiệp

17:31 | 19/07/2016 | Hà Nội

0909334247 kimngoc247

BÚT KIM LOẠI - SỰ SANG TRỌNG TUYỆT VỜI
Bút kim loại là sản phẩm được yêu thích bởi sự thanh lịch trên đường nét thiết kế cũng như chất liệu, nhiều sản phẩm có thiết kế sang trọng mang lại phong cách riêng cho người sử dụng. Sản phẩm được in khắc logo doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng.
Khi bạn tặng một chiếc bút mang những nét đẹp riêng biệt cho đối tác sẽ khiến họ cảm thấy mình chiếm một vị trí quan trọng, là người có tầm ảnh hưởng đối với doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ nhắc nhớ về thương hiệu của bạn nhiều hơn. Việc đối tác và bạn cùng sủ dụng chung một loại bút cũng tạo ra vị thế ngang hàng cho hai bên, tình cảm và mối quan hệ hợp tác sẽ càng khăng khít hơn.
Công ty Qua247 chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho quý khách. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu bút kim loại với chất lượng tốt và mẫu mã bền đẹp.
Đặt biệt, chúng tôi còn nhận in logo, khắc tên theo yêu cầu của khách hàng. Qua đó, sản phẩm sẽ trở nên sang trọng hơn cũng như phuc vụ rất tốt cho công việc quảng bá thương hiệu bạn.
Sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều các Công ty lớn tin tưởng và sử dụng như: Pepsico, Heneiken, MB Bank, BIDV, Gameloft,…

Mọi chi tiết xin truy cập:
Website: https://qua247.com
Email: sale4@qua247.com
SĐT: 0909 334 247