In ấn, quảng cáo

Cung cấp in ấn, thiết kế Bình giữ nhiệt - Quà tặng doanh nghiệp

11:04 | 21/07/2016 | Hà Nội

0909334247 kimngoc247


Bình giữ nhiệt quà tặng quảng cáo cao cấp với chức năng làm bình nước giữ nhiệt, ủ ấm hoặc giữ lạnh đồ ăn … vô cùng cần thiết với con người trong những ngày đông lạnh lẽo hoặc trong nhiều trường hợp như dành cho những người đi du lịch, đi công tác xa, vận động viên hay thường xuyên luyện tập, đây quả thật là một vật dụng đặc biệt và thiết yếu trong cuộc sống.
Ngoài ra, sản phẩm cũng rất tiện lợi đối với các bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ, giúp cho thức ăn giữ được nhiệt độ mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để hâm nóng đồ ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Bình giữ nhiệt còn được xem là món quà tặng cho các cơ quan, đoàn thể, tổ chức sử dụng làm món quà cho nhân viên trong các cuộc thi, hội thảo,… mang lại ý nghĩa cao, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

Ngoài ra Công ty Qua247 nhận in, khắc laser theo yêu cầu của Qúy khách hàng với rất nhiều thông điệp, logo, thương hiệu, màu sắc … được in lên trên bình giữ nhiệt quà tặng. Đây cũng là chiến lược quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … của Quý công ty một cách hiệu quả, tiếp cận được với khách hàng mục tiêu đông đảo, tăng độ phủ dịch vụ thương hiệu một cách rộng lớn và nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin truy cập:
Website: https://qua247.com
Email: sale4@qua247.com
SĐT: 0909 334 247