Thời trang nam Đồng hồ

Đồng hồ Seiko giá bao nhiêu?

15:41 | 20/07/2017 | Hà Nội

0122308359 TuanFado

Đồng hồ Seiko nổi tiếng là những chiếc đồng hồ chính hãng có chất hàng đầu thế giới, với những mẫu đồng hồ mang kiểu dáng mới cùng chất lượng cao lại có giá phải chăng.

Giá đồng hồ Seiko bao nhiêu tiền?

Đồng hồ Seiko trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau nên có giá thành khác nhau như ứng với phân khúc thấp thì có giá từ 2 – 5 triệu đồng, với dòng sản phẩm tầm trung thì nằm trong khoảng 5 – 10 triệu đồng và những chiếc đồng hồ cao cấp có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.

Với chất lượng cao cũng như mẫu mã, giá cả đa dạng nên đồng hồ Seiko được rất nhiều người dùng yêu thích và tìm mua. Để đảm bảo chất lượng mặt hàng thì Amazon là một điểm mua tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn đặt mua đồng hồ Seiko trên Amazon về Việt Nam: http://fado.vn/dat-mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-cua-nhat-tren-amazon.n689/

Với việc mua hàng trên Amazon về Việt Nam còn khá khó khăn khi mà Amazon vẫn chưa hổ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nên người tiêu dùng khi mua hàng trên Amazon cần một địa chỉ uy tín giúp vận chuyển hàng hóa của mình thì Fado.vn là lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn mua hàng Amazon trên Fado.vn: http://fado.vn/huong-dan-cach-mua-hang-tren-amazon-ship-ve-viet-nam.n432/

Nguồn: http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-seiko-cua-nuoc-nao-gia-dong-ho-seiko-bao-nhieu.html

Tin cùng người đăng