Đồ dùng cho bé

Bình rửa mũi nanocare dáng đứng

10:24 | 22/09/2017 | Hà Nội

0946946622 chu huy phuong

Xổ mũi, viêm xoang là một trong những căn bệnh thường gặp mỗi khi thời tiết giao mùa hay thay đổi thất thường, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì thế, một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết mà bạn phải sắm để bảo vệ những người thân trong gia đình mình chính là Bình Rửa Mũi Nanocare dáng đứng.
Đây là một trong những dụng cụ thông minh vô cùng tiện tích, không chỉ giúp mẹ dễ dàng rửa mũi cho bé yêu mà còn giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong việc chăm sóc gia đình. Công dụng chính của Bình rửa mũi Nanocare là giúp rửa sạch chất nhầy trong mũi, vệ sinh mũi sạch sẽ, đề phòng các bệnh về mũi họng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Ngoài ra sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang rất hiệu quả.
Với những thiết kế thông minh cùng sự tiện ích mang lại, Bình rửa mũi Nanocare chính là “cứu cánh” của hàng nghìn gia đình trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.
Những ưu điểm vượt trội có thể thấy ở Bình rửa mũi thương hiệu Nanocare so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường:
- Sử dụng nhựa y tế không độc, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng
- Có 02 đầu rửa dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ
- Được cải tiến từ hàng nhập khẩu, đã qua thực nghiệm thực tế
- Có hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt đi kèm
- Đặc biệt khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tặng kèm 10 túi muối. Bạn có thể pha nước muối theo hướng dẫn và sử dụng một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí

Tin cùng người đăng