Đồ chơi

Bé học Tiếng Anh vui nhộn cùng bảng học chữ cái đa năng

15:22 | 01/11/2017 | Hà Nội

0931718689 Hong Trang

Việc tiếp cận ngoại ngữ của các bé sẽ dễ dàng và thú vị hơn khi ba mẹ sử dụng các phương pháp học mới, thay vì các phương pháp học truyền thống trước đó. Bảng học chữ số đa năng Antona mẫu 9 phiên bản Tiếng Anh được thiết kế theo phong cách hình ảnh các nhân vật cartoon 2D gần gũi và thân thiết với các bạn nhỏ sẽ không chỉ giúp bé học thông qua hình ảnh mà còn mang lại cho bé những phút giây học tập thật vui vẻ và thú vị. Với phương pháp ghi nhớ thông qua hình ảnh sẽ giúp bé học tập một cách chủ động, dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn, bé sẽ không còn cảm thấy e ngại, sợ sệt mỗi khi học..
Các ô chữ của bảng được trang trí biểu cảm khuôn mặt vui tươi, ngạc nhiên,..để thể hiện cảm xúc nổi bật trên nền hình tròn ở trọng tâm ô chữ, tạo nên sự đồng nhất của sản phẩm và mang đến cho các bé những trải nghiệm mới lạ chưa sản phảm nào có và làm bé thêm hứng thú khi khi học.
Ngoài việc bé được học chữ cái tiếng Anh thông qua các hình ảnh hoạt hình vui nhộn, mặt sau của bảng đa năng mẫu 9 còn bổ sung cho bé các kiến thức khác như:
- Học chữ số
- Học đếm
- Học làm phép tính
- Học hình học
Bảng học chữ cái đa năng mẫu 9 là người bạn không thể thiếu cho các bé khi tiếp cận với ngôn ngữ tiếng anh, giúp bé tiếp thu và thêm yêu Tiếng Anh hơn.
Xem sản phẩm tại website:
http://antona.vn/bang-chu-so-da-nang-mau-9-phien-ban-tieng-anh-1-1-772072.html