Nồi ủ chân không THERMOS KBG-4500 4.5L Nhật Bản

15:58 | 05/11/2015 | Hà Nội

Nồi ủ Thermos giúp bạn nấu cháo, hầm thịt, làm nhừ thức ăn trong nồi, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu, không tốn ga, không tốn năng lượng

Qui cách: Bộ nồi ủ gồm vỏ ủ ( bọc bên ngoài), nồi nấu và nắp thủy tinh. 
Màu sắc: Màu Ghi sang trọng cho gian bếp
Kích thước nồi ủ (loại 4,5 lít)

Rộng: 31.5cm
Sâu:  27.5cm
Cao:  24 cm.
Trọng lượng: 3,3 kg

Dung tích:

- Loại 4.5 Lít: Nồi này có thể cho con gà khoảng 1.2kg vào hầm được

Thành phần cấu tạo:

Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.

Đáy nồi ủ Thermos - made in Japan là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt

Công dụng và cách sử dụng:
Nồi ủ Thermos giúp bạn nấu cháo, hầm thịt, làm nhừ thức ăn trong nồi nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn ga, không tốn năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu, đặc biệt không bao giờ làm cháy khét thức ăn. Do giữ nhiệt bằng chân không và bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt, nhiệt độ cao nhất trong nồi ủ khoảng 100 độ sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi  tắt bếp đun, ủ từ sáng đến chiều mà sờ vẫn còn ấm, nên đồ ăn trong nồi sẽ không có mùi hầm và không bị mất các chất vitamin. Rất tiện cho cả nhà đi du lịch, chỉ cần bỏ con gà, gạo, gia vị vào nồi, đun sôi lên ủ rồi đem lên ôtô đi chơi cả ngày là có cháo gà vừa ngon vừa sạch sẽ, rất phù họp cho gia đình có trẻ con và người già đi cùng.

Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

Cách sử dụng:

Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai..... đậy nắp kính lại cho tránh bị trào nước khi nấu.

Bước 2: Cho nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 5 - 10 phút ( tùy thuộc vào món mình nấu )

Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó.

Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như nấu cháo thì khoảng 30-40 phút, hầm xương khoảng trên 1 tiếng.