Máy giặt cửa trước Candy GC1282D3/1-S 8.0kg (Trắng)

15:13 | 23/09/2015 | Hà Nội

Giặt được nhiều đồ hơn, giặt nhanh thông minh, hiệu suất mâm giặt mạnh mẽ, lồng giặt bằng thép ko rỉ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giặt được nhiều đồ hơn với khối lượng giặt 8Kg
Máy giặt Candy GC1282D3/1-S được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu với đẳng cấp A+++. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ hằng ngày với khối lượng giặt lên đến 8Kg trong khi vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện nước một cách hiệu quả nhất.

Giặt nhanh thông minh

Công nghệ giặt nhanh thông minh sẽ giúp bạn có ngay những bộ quần áo sạch như mới chỉ trong 14 phút, 30 phút, 59 phút tuỳ theo khung thời gian mà bạn chọn. Bên cạnh đó, Candy GC1282D3/1-S còn có đến 16 chương trình giặt vô cùng tiện lợi và dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiệu suất mâm giặt mạnh mẽ

Mâm giặt được thiết kế đặc biệt với 3 cánh quạt xoay chiều giúp bột giặt thắm sâu vào từng sợi vải nhằm đánh bật mọi bụi bẩn và những vết bám cứng đầu trên sợi vải. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm để Candy GC1282D3/1-S chăm sóc quần áo cho cả gia đình mà không phải tốn nhiều công sức giặt tay như trước đây nữa.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt Candy GC1282D3/1-S có lồng giặt bằng thép không gỉ không chỉ nâng cao đồ bền mà còn dễ dàng vệ sinh và không bị bám bẩn góp phần mang lại hiệu quả giặt sạch cao hơn và an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình. Là loại máy giặt lồng ngang có nắp đậy được bố trí phía trước thuận tiện khi lấy quần áo đồng thời mặt kính giúp dễ dàng quan sát quá trình giặt giũ bên trong.