Điện lạnh - Gia dụng

Mua tủ cấp đông cũ tại Hà Nội

16:00 | 24/09/2015 | Hà Nội

Trung tâm Bán mua đồ cũ chúng tôi nhận mua tủ cấp đông cũ không sử dụng nữa trên địa bàn Hà Nội. Cam kết sản phẩm hoạt động ổn định, uy tín về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

mua tủ cấp đông

Trải qua nhiều mùa sử dụng, chiếc tủ cấp đông tại gia đình hoặc cửa hàng của bạn đã không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có ý định thanh lý chiếc máy này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có những sự lựa chọn đáng giá.

Ngoài ra việc bán lại thiết bị đã cũ, không còn nhu cầu sử dụng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản thu – chi nho nhỏ và lại tạo cho những người có thu nhập thấp hơn cơ hội sử dụng những thiết bị có giá trị phù hợp với túi tiền của họ.

Đồ điện tử điện lạnh đã qua sử dụng của bạn sẽ giá trị hơn nếu được đưa đến Trung tâm của chúng tôi xử lý sửa chữa, tân trang, phục hồi lại tình trạng hoạt động bình thường để có thể trở thành mặt hàng hữu dụng đối với nhiều người khác.

Chúng tôi không lấy rẻ bán đắt mà cam kết đúng giá trị hiện thực của thiết bị để đảm bảo uy tín và lòng tin của khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bán – mua đồ cũ của Trung tâm. Đây cũng là cơ hội để tái sử dụng những đồ dùng tưởng như không còn giá trị cho cuộc sống nhưng qua bàn tay và sự lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, các thiết bị này sẽ sống lại lần nữa và đem đến sự tiện nghi cho nhiều người tiêu dùng khác.

Do vậy, khi  không còn nhu cầu sử dụng tủ cấp đông nữa, hãy liên hệ với dịch vụ mua tủ cấp đông cũ tại Hà Nội của trung tâm để được giá cả tốt nhất.