Điện lạnh - Gia dụng Điện gia dụng

Đèn trang trí karaoke hiệu ứng cực đẹp giá rẻ ánh sáng tuyệt đẹp

14:56 | 05/05/2016 | Hà Nội

0909588295 Huang Shu Lin

Tại sao lại cần đèn trang trí karaoke? Ánh sáng quan trọng như thế nào?

Bạn là người đang có ý định đầu tư kinh doanh phòng karaoke và đang loay hoay tìm đèn trang trí để thiết kế phòng karaoke của mình? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng đèn có giá cực rẻ nhưng hiệu ứng tuyệt đẹp rất thích cho trang trí phòng karaoke, đảm bảo là sẽ không đụng hàng mà hiệu ứng ánh sáng lại cực đẹp mắt.

Công dụng to lớn do đèn led crystal bé nhỏ mang lại:
Đèn led crystal nhỏ gọn, dể dàng lắp đặt, có thể đặt trên bàn hoặc treo giữa trung tâm gian phòng. Không tốn không gian.
Đa dạng màu sắc, đèn có đến 7 màu trộn với nhau tạo ra vô số màu sắc sặc sỡ.
Nhiều chế độ hiệu ứng khác nhau, bạn có thể điều chỉnh được. Đặt biệt là chế độ tự động theo nhạc chỉ có ở các sản phẩm đèn led sân khấu mới có , nay đã có ở led crystal 7 màu với giá rất cạnh tranh, nhũng lúc sôi động thì đèn xoay đảo rất nhanh và thay màu liên tục theo tiếng bass của bản nhạc hoặc những lúc nhạc nhẹ thì đèn sẽ quay chậm lại cho bạn không gian lãng mãn chữ tình.
Bóng led siêu sáng giúp phủ tia màu cực rộng, tuổi thọ bóng khá cao. Đặt biệt không tốn điện năng khi sữ dụng, rất thích hợp trong việc kinh doanh cho các quán karaoke, thu về lợi nhuận lớn

Hãy mua ngay bay giờ
giá chỉ 1.200.000 mà thôi
0909588295
Alo Mr.Long sẽ được tư vấn tận tình
www.denkaraoke.com