ĐÀO TẠO SƠ CẤP KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
1. Mục tiêu đào tạo :
- Kiến thức
2. Thời gian đào tạo: 03 tháng (thực hành nghiệp vụ nhà hàng chiếm 2/3 chương trình đào tạo)
3. Nội dung khóa học:
- Tổng quan nhà hàng khách sạn
- Lập kế hoạch kinh doanh khách sạn
- Lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực
- Nghệ thuật kinh doanh tiếp thị
- Kiểm soát chi phí hoạt động khách sạn
- Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo chung
- Quản lý ẩm thực
- Quản lý tiếp tân
- Quản lý bộ phận phòng
- Quản lý chiến lược
- Quản lý chất lượng dịch vụ
- Chiến lượt Marketing
- Quản trị tài chính
- Quản trị nhân sự
4. Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạn có giá trị trên toàn quốc
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
5. Học phí khóa học
- Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên
- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 200.00 vnđ/ học viên
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng
VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM
Hotline: 093 9393 723( Khuyên – Phòng đào tạo)
Email: khuyenbt@giaoducvietnam.edu.vn
Wesite: www.caodangvanlang.edu.vn