I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC:
- Đạo tạo kiến thức, cập nhật kinh nghiệm thực tiễn về thiết bị bếp, hệ thống Gas.
- Học, thực tập và làm việc trong môi trường thực tế liên tục là điều kiện để học viên vận dụng kiến thức vào thực tế, thể hiện năng lực và tiếp thu kinh nghiệm cho bản thân.
- Học viên được thực hành trên nhiều loại bếp và tiếp xúc với nhiều khách hàng là cơ hội cọ xát với thực tế tạo điều kện thuận lợi cho công việc sau này.
- Làm việc cùng chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề cao.
- Dụng cụ nghề nghiệp được trang bị đầy đủ.
- Đào tạo cho đến khi các Học viên có thể tự tin làm nghề.
- Học viên có thể quay lại sau khoá học nếu cần được hỗ trợ thêm.
II.THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC
Thời gian chính cho khoá học: 4 tuần,
Hỗ trợ sau khoá học: 2 tuần
Nếu vì điều kiện học viên ở xa, học viên sắp xếp thời gian thực hành chính tại công ty và thông báo lại công ty để cùng sắp xếp giờ với các nội dung về Cấu trúc bếp gia đình, bếp công nghiệp, kỹ thuật tháo lắp linh kiện bếp, các lỗi cơ bản thường gặp trong sửa chữa và bảo trì bếp. Còn lại trong quá trình làm việc học viên gặp phải công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho học viên từ xa.