Điện lạnh - Gia dụng Tủ lạnh, điều hòa, máy nóng lạnh

Tư vấn thiết kế lắp kho lạnh bảo quản nấm

15:28 | 28/05/2018 | Hà Nội

0947459479 Nguyễn Hoàng Anh

Trong suy nghĩ của nhiều người nấm là một loại thực vật đặc biệt bởi nó không có màu xanh, điều kiện sống đặc biệt. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Nấm là một ngành riêng trong thế giới sinh vật. Chính vì vậy trong điều kiện thông thường, nấm sẽ vẫn tiếp tục sinh trưởng và phát triển sau khi thu hoạch ở điều kiện thuận lợi. Ngoài ra chính vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên nấm dễ bị hư hỏng. Vì vậy vấn đề bảo quản nấm là vô cùng quan trọng.
Giải pháp tối ưu cho vấn đề này đó chính là xây dựng kho lạnh bảo quản nấm. Kho lạnh làm giảm nhiệt độ xuống từ 2oC đến 5oC, làm ức chế quá trình sinh trưởng của nấm, làm tăng thời gian bảo quản nấm.
Có nhu cầu thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm nhưng bạn băn khoăn tìm kiếm công ty lắp đặt uy tín giá cả phải chăng thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty An Khang. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn kho lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản nấm của bạn. Đặc biệt bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. An Khang cam kết bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, mới 100%. Hơn thế nữa An Khang tặng bạn gói bảo hành lên đến hơn 24 tháng, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG
Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0947 459 479
Email: phanquyen20082000@yahoo.com