Ghế văn phòng nhập khẩu robin. Giá rẻ. Chất lượng tốt

14:14 | 29/09/2015 | Hà Nội

Dòng ghế mang phòng cách hiện đại. Hướng tới sự thoải mái của người dùng.

Một trong những bộ sưu tập ghế dành cho nhân viên văn phòng được nhập khẩu: nội thất nhập khẩu không thể thiếu đó là dòng ghế Robin được nhập khẩu từ Mailaysia. Ghế nhân viên nhập khẩu Robin một số dòng ghế văn phòng cao cấp đã được các nhà nhập khẩu Việt Nam giới thiệu ra thị trường những phiên bản mới, làm phong phú hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Ghế văn phòng nhập khẩu robin. Giá rẻ. Chất lượng tốt

Ghế Robin được Nội Thất Miền Bắc  tìm ra trong bộ sưu tập nội thất nhập khẩu cao cấp. mang tới cho mình những nét độc đáo riêng khiến người dùng khó lòng cưỡng lại khi đã lướt nhìn qua một lần. Ghế văn phòng nhập khẩu tinh tế, hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, ghế văn phòng cao cấp The Center hội tụ nhiều ưu điểm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhận được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Ghế nhân viên nhập khẩu Robin có thiết kế là ghế lưới có chân xoay., Chống tích nhiệt cao cấp. Ghế có bánh lăn giúp người ngồi dễ dàng di chuyển trong phạm vi ngắn tại văn phòng. Chân ghế có bánh xe, dễ dàng tháo lắp xử lý sự cố khi gặp phải. Ghế văn phòng nhập khẩu  Sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp của ghế Nội thất Miền Bắc khiến không biết bao nhiêu “tín đồ” phải chết lặng. ghế được làm từ Chất liệu: Lưng lưới, Nệm bằng vải, Chân nhựa, Tay cố định tạo cảm giác vững trãi cho người ngồi sử dụng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725