Ô tô Phụ tùng / đồ chơi

Ambi Pur nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu Châu Âu

12:04 | 15/10/2015 | Hà Nội

Bạn đang khó chịu với những tạp mùi trong chiếc xe của mình? Ambi Pur sẽ giúp bạn thấy thoải mái dễ chịu hơn khi sử dụng xe

Bạn là Nam bạn cần mùi thơm mạnh mẽ thật cá tính nhưng vẫn không kém phần nhẹ nhàng thư thái cho mọi người cùng đi. Hay bạn là Nữ bạn thích xe mình thật ngọt ngào quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Phải làm thế nào đây? Giải pháp thì có nhiều, thảo luận cũng có nhiều trên cả internet và những tư vấn tại nơi bạn chăm sóc xe. Nhưng bạn đã thật sự hài long chưa sau khi thử qua đủ cách mà mùi vẫn hoàn mùi!!
Nước hoa hàng hiệu trải qua nhiều năm kinh nghiệm với những nghiên cứu sâu về lĩnh vực nước hoa và khử mùi, sưu tầm rất nhiều các sản phẩm nước hoa, tinh dầu cao cấp trên thế giới phục vụ khách hàng cao cấp tại việt nam. Để trả lời câu hỏi ở trên Nước hoa hàng hiệu đã sưu tầm và thử nghiệm nhiều chủng loại sản phẩm khử mùi cho xe hơi (ô tô) và thật bất ngờ với sự tuyệt vời từ sản phẩm tinh dầu của hãng AmbiPur Made in EU.
Ambi Pur nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu châu âu,
Ngay lập tức Nước hoa hàng hiệu tiến hành thương thảo và đưa về Việt Nam sản phẩm tinh dầu khử mùi cao cấp chuyên biệt dành riêng cho xe hơi (ô tô) của hãng AmbiPur France, với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, sự chọn lọc của nguyên liệu kết hợp với tinh hoa công nghệ từ EU đã tạo nên những nét hết sức riêng biệt và độc đáo trong từng hương thơm của mỗi sản phẩm AmbiPur car. Trong vòng 2 năm qua những phản hồi rất tích cực từ khách hàng trên khắp cả nước đã khẳng định lại một lần nữa, những sản phẩm tinh dầu AmbiPur được Nước hoa hàng hiệu nhập về thực sự tốt và hẳn sẽ làm các bạn, những người đang tìm một giải pháp hiệu quả toàn diện cho việc khử mùi và tạo hương thơm sang trọng trên chiếc xe của mình hài lòng.

Ambi Pur nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu châu âu,Không cần điện đóm, không cần nhỏ từng giọt tinh dầu mỗi lần lên xe, rất gọn gàng hiệu quả, thoải mái điều chỉnh mức độ thơm theo sở thích, chỉ việc mở máy lạnh và thưởng thức, thật tuyệt vời AmbiPur For Car. Made in EU.


Mọi sản phẩm quý khách có thể xem chi tiết tại: http://www.nuochoahanghieu.com.vn/nuoc_hoa_o_to.aspx
hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0902.80.11.69 (Mr Vinh)
Một số sản phẩm tham khảo:

  • Mát lạnh như băng

Ambi Pur Arctic Ice
Ambi Pur nước hoa ô tô cao cấp hàng đầu châu âu,
Ambi Pur Arctic Ice đã mang đến cho bạn một hơi thở tươi mát, thổi tan cơn nóng ngột ngạt của thành thị. Năng động, thú vị, Ambi Pur Arctic Ice là hương thơm mới nhất trong dòng AmbiPur car, được giới thiệu riêng cho thị trường tại Pháp nơi của những yêu cầu khắt khe nhất cho hương thơm. Là một pha trộn, một sự bùng nổ của hương thơm, một kết hợp của những nguyên liệu mang tính đột phá, làm gợi nhớ đến thành phố New York hiện đại nhưng thật lãng mạn và si mê.

Tận hưởng phong cách thể hiện hương thơm đẳng cấp tại Pháp ngay trong xe hơi của bạn với Ambi Pur Arctic Ice.

Made in EU.


Còn nhiều, liên hệ để thêm thông tin chi tiết