Nội thất văn phòng

Thi công và lắp đặt cửa tự động Nabco Tại Đồng Nai

14:21 | 11/04/2016 | Hà Nội

01225096918 hoangpham46vc

Thi công và lắp đặt cửa tự động Nabco Tại Đồng Nai
Cửa tự động Nabco Nhật Bản - là thiết bị thông minh và đáp ứng được tất cả các ứng dụng với độ bền cao. Kiểu dáng đa dạng, chất liệu phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt là những gì người ta hay nói về nó.
Cửa tự động Nabco luôn được người tiêu dùng quan tâm và tin dùng bởi các đặc tính nổi bật sau:- Motor siêu bền: với động cơ một chiều không chổi than nên giúp cửa vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ liên tục trong 24h mà không bị nóng do được trang bị bởi hệ thống bảo vệ nhiệt.- Cấu trúc bộ gá và con lăn: Ray hợp kim siêu bền với bề mặt tiếp xúc con lăn được làm bằng thép không gỉ để tăng độ cứng và giảm sự ma sát, mài mòn nên cửa thường có độ bền rất cao.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn hợp tác với một số công ty bên lĩnh vực máy móc, chúng tôi còn ra đời các loại sản phẩm khác như:đồng hồ áp suất,đồng hồ đo áp suất, máy chấm công, biến tần, android tv box minix giá rẻ, android tv box himedia giá rẻ, ....khi đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý tại Vũ Hoàng
CÔNG TY TTNN THIẾT BỊ VŨ HOÀNG
TP.HCM:141/11 Âu cơ, F9, quận tân bình ,TPHCM
Đồng Nai:Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai
Điện Thoại:0613.511.155
Hotile: 0982.87516 (Mr. hung)
Email:tbcn.vuhoang@gmail.com
Website:thietbitudong.net.vn
Skype: minhhung8591
cáp quang viettel, lap mang viettel, ép cọc bê tông
======================================