Mỹ phẩm - Nước hoa

Kem chống nắng Bioré

11:15 | 28/03/2017 | Hà Nội

0985069635 Nguyễn Huy Quyền

Kem chống nắng Bioré
Bioré là thương hiệu chăm sóc da dành cho nữ giới đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á khác. Bioré UV Aqua Rich Watery Essence với tinh chất dưỡng ẩm, chỉ số chống nắng SPF50+ có khả năng chống nắng kép mạnh mẽ giúp da chống lại các tia tử ngoại có hại UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn, tàn nhang, …) và UVB (tác nhân gây ra sạm da, cháy nắng, …) trong thời gian dài.
Kem chống nắng cần dùng hàng ngày ????
Tại sao lại như vậy? Thông thường tia tử ngoại (Ultra Violet Rays) trong ánh nắng mặt trời vào buổi sáng sớm (trước 7h) có lợi cho da, giúp da bổ sung vitamin D, vì vậy nên từ xưa bố mẹ hay bảo cho ra phơi nắng cho nó chắc xương ý .
Tuy nhiên, sau đó khi tia UV mạnh lên thì nó sẽ gây tác hại xấu đến làn da, và từ sau 7h ra đường là chúng ta phải bôi kem chống nắng rồi. Các tại hại chính của tia UV là phá hỏng làn da, gây ra nếp nhăn cũng như tăng nguy cơ bị ung thư da! Nguy hiểm hơn là các tại hại do tia UV gây ra không nhìn thấy ngay, mà là sau 20,30 năm nữa, da sẽ bạn nhăn nheo, nám, tàn nhang, đồi mồi,….90% là do tác hại của việc không bảo vệ da khỏi tia UV.
Vậy làm gì để có thể bảo vệ da khỏi tia UV? Câu trả lời không có gì khác ngoài bôi kem chống nắng hàng ngày! Nói vậy không có nghĩa là kem chống nắng giúp bạn chống lão hóa, ai cũng phải già, tuy nhiên chúng ta có thể kéo dài thời kì tươi trẻ cho làn da.