Mỹ phẩm - Nước hoa

Đàn ông thường hay nói dối phụ nữ

10:11 | 24/10/2017 | Hà Nội

09262941091 tramnguyen33

Đàn ông thường hay nói dối phụ nữ!!!
Phụ nữ thường luôn tin rằng “ Xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là yêu thương” .Đó phải chăng là lời nói của đàn ông? Theo những nghiên cứu cho thấy, đàn ông thường thích phụ nữ xinh đẹp và có làn da trắng, bởi quyến rũ nhiều hơn. Phụ nữ da trắng sẽ đẹp hơn trông thấy, và với kem dưỡng trắng da xuất xứ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng sau 2-4 tuần sử dụng, đặc biệt lên bật tông sau 7 ngày sử dụng

KEMSỆTDƯỠNGTRẮNGTOÀNTHÂN LRO'CRE SPF30 ( dạng kem sệt yogurt )
✔️ Tổng hợp tinh chất làm trắng cao cấp, tăng cường hoạt chất chống nắng , tạo thành chất kem sệt yagourt thấm mịn, mát lạnh cho da .
✔️ Đây được xem là dòng kem toàn thân đặc biệt nhất, với sự cải tiến hoàn hảo từ chất lượng làm trắng và chống nắng đến sự cảm nhận ngay sau khi thoa kem , đó chính là tạo cho làn da một sự khác biệt trắng hồng trông thấy ngay sau khi thoa mà ko lộ vân kem do tinh chất mát lạnh thẩm thấu cao và rất dễ chịu.
✔️ Độ ẩm xốp nhẹ cao cấp đi theo công nghệ mới độc quyền , giúp cho làn da mềm mại như da em bé mà không làm khô da như các dòng kem làm trắng thông thường.
✔️ GIÁ : 28Ok/hủ - 1OOgr
✔️ GIÁ : 6OOk/hủ - 25Ogr
✔Freeship toàn quốc
✔Luôn có quà cho mỗi hóa đơn
✔Hotline : 0962.941.091 ( Trâm )