Máy Thực Phẩm Việt xin giới thiệu mẫu máy thái cắt thịt đông lạnh bằng tay cho nhà hàng, quán lẩu, hộ gia đình...
Chuyên dùng để thái các loại thịt đông lạnh như: thịt lợn, thịt bò, thị dê ( lưu ý thịt không có xương hay sụn)... Rất nhanh và hoàn hảo cho nhà hàng, quán ăn, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng quán ăn có món Lẩu, hay trong các bữa ăn gia đình có nhu cầu thái thịt đông lạnh mỏng và đều như ý muốn
Máy thái thịt đông lạnh bằng tay thiết kết rất nhỉ gọn, có thể đặt được ở bất cứ đâu
Thân máy: được làm bằng inox chất lượng cao
Lưỡi dao: làm bằng thép tôi cứng chống rỉ sét, sắc bén và độ cứng cao, bền bỉ. Với đường kính 20cm cắt được những tảng thịt từ 1,5kg đến 2kg. Lưỡi dao có thể điều chỉnh độ dày mỏng qua hai chiếc ốc vít hai bên, độ dày lát cắt thịt dao động từ 0,2mm đến 16mm.
Chi tiết thông số:
Động cơ: sử dụng bằng tay thủ công
Chất liệu: Inox
Lưỡi dao: Thép tôi đường kính 20cm
Khối thịt: 1,5kg đến 2kg/ mỗi lần thái
Độ mỏng lát thịt: từ 0.2mm - 16mm
Năng suất: 50-60kg/ giờ
Giá bán: 1.500.000/ chiếc - Bảo hành 02 năm
Máy thái thịt đông lạnh bằng tay thủ công, đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện mà vẫn rất hiệu quả ngang với máy thái bằng động cơ.
Liên hệ mua hàng:
Máy Thực Phẩm Việt
Đ/c: 79 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hotline: 093.601.6622 - 0986.168.266
Email: maythucphamviet@gmail.com
website: www.maythucphamviet.com