Mua nhà đất Căn hộ / Chung cư

Mỹ Đình 2 – Một trong những dự án tốt nhất năm

15:46 | 22/11/2017 | Hà Nội

0983293623 Nguyễn Hữu Giang Sơn

Nằm trong khu vực phát triển bậc nhất quận Cầu Giấy – Mỹ Đình, dự án MỸ ĐÌNH 2 PLAZA hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, tiện nghi, hiện đại với hệ thống tiện ích đa dạng, các căn hộ thiết kế hợp lý, tinh tế.
Kết cấu bền vững - an toàn - môi trường của Mỹ Đình Plaza 2:
Trang bị hệ thống năng lượng xanh cho dự án
Hệ thống PCCC tiêu chuẩn, chất lượng cao
Hệ thống thang máy hiện đại & các thang bộ phục vụ cư dân
Trạm điện có công suất dự phòng, máy phát điện dự phòng
Trạm xử lý nước thải công nghệ tiên tiến
Sàn dự ứng lực trước, không có dầm trong căn hộ
Với 3 tầng hầm và 4 tầng khối đế dành cho văn phòng, thương mại dịch vụ, dự án hội tụ hệ thống tiện ích cao cấp cho cư dân: hầm để xe, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà hàng, café, phòng sinh hoạt cộng đồng,
Khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh cùng với hệ thống sân vườntrên mái của tòa nhà sẽ tạo không gian lý tưởng để mỗi cư dân có thể vui chơi, tập thể dục hay thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc vất vả.
Các căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có diện tích linh hoạt từ 75m2 – 114m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng giúp cho cả căn hộ luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được cung cấp bảo mật vân tay tại cửa chính, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
Liên hệ: 0983.293.623