Bán nhà đất Căn hộ / Chung cư

Cơ hội sở hữu căn hộ mặt biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

10:15 | 14/04/2021 | Hà Nội

 - The 6Nature Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ chung cư và khách sạn 5 sao tại đường biển Võ Nguyên Giáp. Điểm độc tôn của dự án là khối căn hộ chung cư có pháp lý sở hữu lâu dài tại vị trí kim cương ngay mặt biển Mỹ Khê.

- Pháp lý là yếu tố ưu việt của dự án này. Tại thời điểm hiện tại, dự án đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý và được sở xây dựng thông báo đủ điều kiện mở bán.
- The 6Nature Đà Nẵng là căn hộ hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài trên cung đường du lịch thương mại sầm uất Võ Nguyên Giáp, có thể nói là VIP nhất của BĐS Đà Nẵng, vô cùng thuận lợi để sinh sống và khai thác du lịch.
- Kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện:
- The 6Nature Đà Nẵng
có thiết kế đẳng cấp về kiến trúc Italy tinh tế, nội thất bàn giao sang trọng chuẩn 5 sao, hệ thống tiện ích thượng lưu độc bản lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng (Bãi đỗ xe định danh, Cigar lounge, hồ bơi vô cực,... ) và đơn vị vận hàng  quốc tế Savills với công nghệ quản lý Property Cube mới nhất.
- Miễn phí dịch vụ quản lý 24 tháng kể từ khi nhận bàn giao căn hộ,
dự kiến bàn giao ngay quý IV/2021,
- Chiết khấu 3% nếu thanh toán sớm toàn bộ trong vòng 15 ngày từ khi ký HĐMB.

- Hưởng chính sách hỗ trợ 0% lãi suất của ngân hàng trong thời kỳ khó khăn và ân hạn gốc lên đến 2 năm (Hỗ trợ vay 70% GTCH).

Liên hệ Số điện thoại: 0382683662 – 0968522199