Ô tô Xe mới

Bán xe ford Ranger XLS 4x2 MT

14:58 | 07/12/2016 | Hà Nội

0909669661 Trần Trọng Khắc

Khi nhắc đến dòng xe bán tải hay còn gọi là pickup thì không thể khong nhắc đến Ford Ranger, Ông vua của dòng bán tải không những trên thị trường Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam doanh số bán hàng của Ford Ranger luôn dẫn đầu trong cùng phân khúc như Mazda BT50, Toyota Hilux, Mitsubishi TriTon hay Chevrolet colorado, Ford Ranger còn cạnh tranh trược tiếp với các mẫu xe con đang bán chạy nhất trên thị trường như Vios của toyota (dòng này bán hơn doanh số Ranger nhờ 1 lượng lớn các hãng Taxi).
FORD RANGER XLS 2.2L 4X2 MT là dòng bán tải có được doanh số tốt nhất vì xe bán tải hóa thân thành xe con 05 chỗ, có thùng sau chở hàng như 1 chiếc xe tải nhỏ, được chạy trên những con đường xe con chạy và vào thành phố vô tư không như xe tải cấm giờ, và điểm đặc biệt hơn nữa xe chạy dầu nên cực kì tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đẹp, đi lại di chuyển thuận lợi trên các cung đường như ổ gà, ổ voi, nước ngập sâu, đường đèo dốc, bùn lầy, rừng núi .v.v...
- FORD RANGER XLS 2.2L 4X2 MT là bản số sàn có nhiều đặc tính ưu việt và thuận lợi rất phù hợp cho giao thông tại việt nam hiện nay. Mọi chi tiết về xe Ford Ranger XLS 2.2L 4x2 MT quý khách truy cập vào website: fordsaigonvn.com để biết thêm chi tiết hoặc gọi vào hotline: 0909 669 661 Mr.Khắc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

http://fordsaigonvn.com/vantindat/images/images/ford-ranger-xls%201(1).jpg

Tin cùng người đăng