Tour nước ngoài

Tour du lịch Mỹ tự túc

15:09 | 10/01/2017 | Hà Nội

0903709178 Ngô Hồng Hạnh

Chúng tôi cung cấp tour du lịch Mỹ tự túc cho cá nhân và doanh nghiệp yêu thích tự do khám phá hay nghĩ dưỡng. Chương trình tour du lịch Mỹ được thiết kế riêng và chuyên nghiệp
Nếu bạn yêu thích sự tự do, chủ động trong việc chọn địa điểm, muốn ăn ở đâu, dừng chân bao lâu, thứa khuya dậy sớm,…theo ý mính, không bị bó buộc phải theo đoàn và tuân thủ một số quy định của tour, chương trình về giờ giấc, thói quen sinh hoạt. Hoặc bạn chỉ muốn la cà ở một nơi xa xôi để xả stress hoặc nghĩ dưỡng. Thì tour du lịch tự túc là một lựa chọn rất phù hợp với bạn. Trong đó, Du lịch Mỹ là điểm đến được rất nhiều người yêu thích.

Bước 1: Xin visa du lịch Mỹ
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Mỹ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành hồ sơ đáng tin cậy nhất đối với Lãnh sự quán Mỹ. Và hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ.

Bước 2: Đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bảo hiểm du lịch
Chúng tôi là đại lý du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ liên quan đến du lịch đảm bảo cho chuyến đi du lịch, công tác, học tập an toàn, trọn vẹn và tiết kiệm nhất.

Bước 3: Tổ chức tour du lịch Mỹ tự túc
Chúng tôi thiết kế chương trình tour du lịch Mỹ tự túc theo yêu cầu và sở thích của quý khách như: hành trình đi, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, dặt vé vào cổng, vé xe, ăn uống,…Chương trình đảm bảo đày đủ dịch vụ tiện nghi cần thiết.

Tin cùng người đăng