Áo vest dạ nam Grayers mầu xanh navy đen

10:42 | 25/09/2015 | Hà Nội

Hàng chính hãng nhập từ Mỹ Thành lập vào năm 1950 với những gì đã làm được Grayers được cho là thương hiệu quần áo không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người đàn ông.

Xuất xứ: Grayers
Hàng chính hãng nhập từ Mỹ
Thành lập vào năm 1950 với những gì đã làm được Grayers được cho là thương hiệu quần áo không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người đàn ông. Từ những năm đầu tiên nhãn hiệu đã xác định được hướng đi của mình đó là những bộ trang phục chất lượng tốt, thiết kế hoàn hảo và giá cả hợp lý. Cho đến ngày nay, thương hiệu vẫn giữ được đúng với những gì ban đầu đã đề ra và trở thành một thương hiệu nổi tiếng sẵn sàng cùng người đàn ông trong bất cứ dịp gì.

Nếu như thỏi son là vật bất ly thân của phụ nữ thì áo vest là món đồ không thể thiếu của đàn ông. Dù trải qua bao mùa thời trang với nhiều biến đổi thăng trầm, chiếc áo vest nam vẫn giữ được chỗ đứng của nó. Nhu cầu mặc đẹp của phái mạnh ngày một tăng cao nên những mẫu vest cũng biến đổi nhiều, trong đó không thể bỏ qua mẫu vest dạ của thương hiệu Grayers. Thiết kế áo vest dành cho những chàng trai yêu thích phong cách trẻ trung muốn những sự kết hợp phá cách của áo vest và quần jeans cá tính với ba túi trước bao gồm hai túi hông và một túi ngực, ba khuy cài trước, giả đai lưng phía sau.
Chất liệu: 60% lông cừu, 40% Viscose
  • Lót: 100% Cupro