Tắm, gội, chăm sóc da

Phương pháp đổ khuôn xà phòng là gì

15:04 | 15/03/2017 | Hà Nội

0948039044 phanphuong

Rất nhiều bạn thắc mắc phương pháp làm xà phòng đổ khuôn có những ưu điểm gì, hôm nay AD sẽ dành ra một ít thời gian, để giúp các bạn thấy được những lợi ích khi bạn tiếp cận phương pháp này.

+ Tiết kiệm rất nhiều thời gian vì đã có nguyên liệu, bạn chỉ cần tập trung làm ra thành phẩm theo sở thích của mình
+ Bạn không cần tốn trí óc để nghiên cứu, trong khi được hưởng thụ cả một thành quả khoa học của người khác, đã được chứng nhận, công bố, bạn không cần một chút lo nghĩ hay băn khoăn nào về chất lượng.

+ Bạn không cần nhức đầu và mệt mỏi vì phải tính toán các chỉ số nguyên liệu, trong khi bạn cũng không chuyên sâu về hóa học hay sinh học mỹ phẩm. Ai chuyên môn nào thì làm việc nấy, chính là chìa khóa của một công việc cho hiệu quả cao.+ Bạn không cần tốn kém để trang bị cho mình các dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, bịt mặt, mắt kính, túi thở vv…Dùng phôi ECOLIFE để sản xuất xà phòng không cần những thứ này, an toàn tuyệt đối, cả trẻ em cũng có thể tham gia làm được.

+ Bạn nghĩ rằng phôi xà phòng ECOLIFE chỉ làm ra được xà phòng nhiều hình thù theo hướng đổ khuôn, còn nếu làm ra những tảng xà phòng giản dị , hoa văn bằng phương pháp vẽ như CP vẫn làm thì phôi ECOLIFE không làm được. Vẫn làm được và còn đẹp hơn rất nhiều bạn nhé.

Thế các bạn đã thấy thật sáng suốt khi chọn phương pháp đổ khuôn chưa nào <3 <3 <3