Điện lạnh - Gia dụng Máy lọc nước / Lọc không khí

Máy lọc nước tạo ion kiềm giàu hydrogen - Hitachi Maxell

15:37 | 11/08/2017 | Hà Nội

0904632848 Minh Anh Water

Hiện nay, nền công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường, trong đó nước dùng ngày càng ô nhiễm nặng nề, vấn đề thiếu nước sạch trở nên cấp thiết và quan trọng. Để đối phó với tình trạng này, người dân cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những máy lọc nước sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân. Chính vì thế Hitachi Maxell đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy lọc nước tạo Ion kiềm giàu Hidrogen Atica.
Với tính năng vượt trội, máy lọc nước Ion kiềm Atica đã gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng cụ thể như :
- Atica tạo ra hàm lượng Hydro cao tới 545 ppb ở PH thấp ( trong khoảng 6 đến 10 ) nhờ tính năng vượt trội này đã tạo nên hiệu quả sức khỏe cho người sử dụng.
- Máy Atica tạo là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc đạt đến 95 %, tỷ lệ nước thải từ máy lọc rất thấp, thế nên nhờ tính năng vượt trội này đã tối ưu hóa chất lượng và chi phí
- Atica có tính ổn định nước đầu ra và độ bền thiết bị hơn 20 năm
- Máy tạo nước Ion kiềm giàu hidro rất thân thiện, dễ dùng, có nhiều chế độ nước cho người sử dụng
- Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hidro được nhập khẩu nguyên chiết từ Nhật Bản, sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng . Máy được phân phối tại Minh Anh water - nhà phân phối máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn cụ thể