Điện thoại - Máy tính bảng Khác

Liên minh huyền thoại khuyến mãi trang phục Yorick

15:03 | 15/09/2016 | Hà Nội

01673238349 Duong Huy

Gói combo gồm tướng + trang phục giảm giá từ 279 RP còn 194 RP.
Thời gian áp dụng khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày nên các game thủ cần lưu ý và tranh thủ mua vật phẩm để được hưởng KH giảm giá hiếm có này.
[img]https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/2c/bd/9f/2cbd9f7dbc56b914aa19eb2dfc916c53.jpg[/img]
Trang phục Tướng Yorick giảm giá còn 55 RP
Để sở hữu được một trong những bộ trang phục tướng Yorich hay combo gồm tướng và trang phục, người chơi cần sử dụng RP trong tài khoản để vào cửa hàng và thực hiện mua vật phẩm. Và để có RP nhanh nhất, người chơi chỉ cần nạp Sò cho tài khoản game và đổi từ sò sang RP là được.
Garena đã triển khai nhiều kênh nạp sò khác nhau để game thủ dễ dàng thực hiện và có được số Sò hay RP mong muốn. Người chơi có thể nạp sò bằng thẻ sò do garena phát hàng, hay nạp bằng thẻ điện thoại mạng Viettel, nạp sò bằng ví điện tử hay dùng internet banking để thanh toán và nạp sò cho tài khoản game của mình.
Tham khảo Hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone mới nhất 2016.
Mỗi phương thức thanh toán sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp với từng sở thích hoặc lợi thế của mỗi khách hàng. Hàng tuần, LMHT đều triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các game thủ nhằm thu hút người chơi hơn nữa, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các game thủ tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư cho tài khoản game của mình.