Đối tác phân phối, kinh doanh

Đồng Bitcoin và aloscoin trong tương lai có bị xuống giá?

10:27 | 10/05/2017 | Hà Nội

0932777229 Hoang Trung Tri

Đồng Bitcoin và aloscoin trong tương lai có bị xuống giá?
Tiền điện tử là phương tiện của thanh toán điện tử được bảo mật bằng chữ ký điện tử và cũng như tiền giấy nó có chức năng là phương tiện trao đổi và tích lũy giá trị. Aloscoin và Bitcoin là một trong những đồng tiền điện tử như thế.
Nếu ổn định và không có sự kiện nào ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đồng tiền điện tử, thì số người sử dụng đồng tiền bitcoin có thể sẽ tăng lên, thì giá trị của nó sẽ tăng theo. Cũng theo đó, các đồng tiền điện tử khác như one coin cũng có khả năng tăng vì số người dùng tăng đột biến.

Khác với Bitcoin, các giao dịch của Alos coin được xác minh bởi thuật toán chữ ký số dựa trên đường cong Elliptic và được xác nhận bởi chuỗi các quá trình xử lý lần lượt các thuật toán X11 algorithm-thuật toán cao cấp hơn thuật toán SHA256 bởi các thợ đào.
Còn ví dụ có 1 sàn bitcoin nào đó (sàn lớn) bị hacker xâm nhập dữ liệu và ăn trộm bitcoin thì số người sử dụng bitcoin sẽ giảm xuống (họ bán hết bitcoin lấy tiền mặt) và giá nó sẽ tự động bị đẩy xuống.
Không một chuyên gia tài chính, tiện tệ hay một nhà đầu tư nào có thể khẳng định việc có nên mua bitcoin (hay Aloscoin) hay không vì giá của nó phụ thuộc vào biến động của cả thế giới. Việc quyết định có nên mua bitcoin trong thời điểm hiện nay hoàn toàn phụ thuộc vào quyền quyết định của các nhà đầu tư.