Đối tác phân phối, kinh doanh

Cung cấp vải và phụ liệu ngành may

10:32 | 12/07/2016 | Hà Nội

0976925709 Nguyễn Bính Thân

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về vải và phụ liệu cung cấp cho ngành may mặc. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Trung Quốc & Việt Nam. Mặt hàng vải của chúng tôi gồm vải dệt kim như thun cotton, single, hạt mè, interlock, 100% polyester, ... Vải dệt thoi như kate, rayon, silk, organza, cotton poplin, jean, khaki... Vải và phụ liệu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. có chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp vải và phụ liệu cho các công ty chuyên sản xuất hàng đi thị trường Mỹ, Canada, Anh, Úc, Hàn Quốc.... Mặt hàng vải của công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam & Trung Quốc.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế các loại họa tiết hoa văn và nhà máy để in các họa tiết đó trên vải. Nếu Quý Khách hàng muốn sở hữu những loại vải với họa tiết riêng, độc đáo dựa trên những mẫu thiết kế của chúng tôi hoặc mẫu thiết kế của chính Quý Khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những loại vải có họa tiết riêng không có trên thị trường.
Quý Khách hàng có nhu cầu về vải, phụ liệu vui lòng liên hệ: motherwearvn@gmail.com hoặc số 0976925709 để được gửi mẫu và báo giá tốt nhất.
Rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn!