Thời trang nam Phụ kiện khác

Nhẫn Nam Sapphire Xanh Lá Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc

10:29 | 14/05/2018 | Hà Nội

0932771199 Thế Giới Trang Sức

Nhẫn Nam Sapphire (Nhẫn Con Chuột) Dành cho Nam và Nữ với thiết kế mới sang trọng, tinh tế. Người cầm tinh con chuột thường thông minh, vui vẻ và cởi mở, dễ được lòng người.

Với thiết kế mới đơn giản, tinh tế kết hợp viên đá Sapphire Xanh Lá tạo nên sự cá tính, sang trọng. Màu đá hợp cho người mệnh Hỏa, mệnh Mộc mang đến sự may mắn, khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân đeo nhẫn…

Bạn có thể kết hợp hình tượng hổ, sư tử, …các con vật trong 12 con giáp theo tuổi của bạn hoặc thiết kế tất cả các mẫu theo ý thích. Nhẫn tuổi con chuột, Nhẫn tuổi con dê, con gà…mỗi con vật mang một ý nghĩa khác nhau phù hợp với phong cách và sở thích của từng người.

Góp mặt trong làng đá quý trang sức Việt Nam, công ty Thế Giới Trang Sức hướng đến quý khách hàng với những sản phẩm tinh tế, chất lượng nhất, nhận đặt hàng tất cả các sản phẩm đá quý theo yêu cầu.

Với sự nỗ lực và nhạy bén của toàn thể công ty cùng tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thế Giới Trang Sức mong muốn sẽ luôn là địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Công ty TNHH – TM -DV Thế Giới Trang Sức
Hotline : 0932 771 199 (Zalo, Viber) tư vấn nhanh nhất !

Website : www.thietketrangsuc.vn

Địa chỉ : 379 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Mời bạn xem thêm nhiều mẫu nhẫn nam đẹp tại đây : http://thietketrangsuc.vn/danh-muc-san-pham/nhan-nam/

Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý !