Ô tô Xe mới

Ô tô điện tuy có nhiều ưu điểm nhưng tại sao chưa phổ biến?

15:16 | 24/08/2017 | Hà Nội

01669592287 Lưu thị bích phương

Dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với xe ô tô truyền thống, nhưng việc sử dụng một chiếc ô tô điện vẫn còn quá nhiều trở ngại.

Ô tô điện đang dần trở thành lựa chọn của nhân loại nói chung, thay thế cho các loại ô tô sử dụng nhiên liệu hóa thạch truyền thống. Yên tĩnh, không khí thải, mạnh mẽ và đặc biệt là không phụ thuộc vào xăng/dầu khiến cho xe điện đang là xu hướng thay đổi của chính ngành công nghiệp xe hơi hiện tại.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sử dụng một chiếc ô tô điện vẫn còn quá nhiều trở ngại so với ô tô truyền thống. Và nếu những rắc rối này chưa được tháo gỡ hoàn toàn, thời điểm "lụi tàn" của ngành công nghiệp ô tô truyền thống vẫn còn rất xa vời.

Ngay cả với xe chạy xăng, nhiều mẫu xe đắt tiền hoặc không có nhiều người dùng, cũng dễ dàng rơi vào trạng thái "treo xe" hàng tháng trời để chờ phụ tùng được chuyển từ nước ngoài về.

Dù là một hãng xe rất nổi tiếng nhưng mẫu xe điện Toyota RAV4 EV cũng không được nhiều người biết tới.

Trong bối cảnh hiện tại ở Việt Nam, bảo dưỡng hay sửa chữa một chiếc xe điện, rõ ràng còn là một quá trình mò mẫm tốn kém cả về thời gian và tiền bạc của chủ xe. Nhưng không sao đã có Long Đại Phát nhà cung cấp ô tô điện nhiều năm trong lĩnh vực nên kinh nghiệm về sửa chữa và bảo trì xe điện là một điều quá đơn giản.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu qua hotline: 0917685539 này nhé.