Điện lạnh - Gia dụng Tủ lạnh, điều hòa, máy nóng lạnh

Bán giá tốt nhất máy lạnh tủ đứng Nagakawa chính hãng

14:49 | 03/11/2017 | Hà Nội

0972026753 tinhthanhhaichau

Máy lạnh tủ đứng Nagakawa có tốt không? Ưu điểm của nó là gì và giá thành có rẻ không? Điện lạnh Thanh Hải Châu sẽ báo giá rẻ nhất với khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty.


May lanh tu dung của Nagakawa là một sản phẩm tiết kiệm điện tốt nhất được nhiều khách hàng tin dùng cho công trình máy lạnh của mình. Có ý thức với việc bảo vệ môi trường cũng như luôn có gắng thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Vì thế hệ thống điều khiển có tính năng cảm biến nhiệt độ sẽ phân tích và đưa ra chế độ vận hành tiêu thụ điện năng thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo duy trì nhiệt độ thích hợp nhất.

Không chỉ có khả năng làm mát nhanh chóng với hệ thống máy nén hiện đại và cánh quạt tản nhiệt đa chiều giúp phân bổ không khí máy trong khắp phòng, máy lạnh tủ đứng Nagakawa còn được trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại như: hút ẩm, làm lạnh nhanh,... giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh không khí theo yêu cầu của bản thân.

Công nghệ tiên tiến của Nagakawa đã tạo ra sản phẩm điều hòa không khí vận hành siêu êm, phù hợp với tất cả các không gian và môi trường làm việc của bạn. Với bộ lọc khí tĩnh tiện Plasma có khả năng tại ra một vùng Ion hóa giúp giữ lại 95% khói bụi, mang lọc giúp tiêu diệt và hạn chế khả năng hoạt động của vi khuẩn giúp mang lại không gian an lành, tươi mát hơn.


Để mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 028 2212 0566 - 0972 026 753

>>> Nguồn: https://maylanhchatluong.com.vn