Điện lạnh - Gia dụng Tủ lạnh, điều hòa, máy nóng lạnh

Bán giá cạnh tranh rẻ nhất máy lạnh treo tường Aikibi 1hp

10:56 | 25/10/2017 | Hà Nội

0972026753 tinhthanhhaichau

Đại lý cấp 1 uy tín bán máy lạnh treo tường Aikibi 1hp chính hãng giá cạnh tranh rẻ nhất Tp. Hồ Chí Minh

May lanh treo tuong hiện nay hiện có nhiều thương hiệu khá nổi tiếng với chất lượng và già thành tương đương nhau, rất khó để khách hàng lựa chọn giữa các sản phẩm. Nhắc đến điều hòa không khí Aikibi người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi sản phẩm này được sản xuất từ đâu, có tốt không hay giá thành có rẻ không?

May lanh Aikibi sản xuất bởi nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam trên quy trình công nghệ hàng đầu Nhật Bản để ó những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Để đảm bảo độ uy tín của thương hiệu, từng công đoạn lắp ráp sẽ được ghi lại trên phiếu kiểm tra quá trình và máy luôn được chạy thử trước khi cho xuất sưởng. Những sản phảm Aikibi có tính năng nổi bậc: thiết bị tạo ion âm khử mùi diệt khuẩn cực mạnh, phin lọc TiO2 siêu kháng khuẩn, làm lạnh nhanh, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ, lá phin được phủ lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn của môi trường biển.

Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng liên hệ công ty qua:

Phòng kinh doanh: 028 2212 0566 - 0168 7133 275

May lanh treo tuong Aikibi với thời gian bảo hành 5 năm máy nén, 2 năm các linh kiện, thiết kế mới, mẫu mã hiện đại sang trọng. Từng sản phẩm mà thương hiệu cho ra thị trường đều hướng đến lợi ích của người dùng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất tránh khỏi bụi bẩn và các tác nhân gây hại có trong không khí.