Tour nước ngoài

Đến Nhật Bản chiêm ngưỡng sắc màu lá phong mùa thu

16:17 | 08/09/2016 | Hà Nội

0988243493 Thùy Linh

Ghé thăm thiên đường Phương Bắc Nhật Bản, chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của lá phong mùa thu và hòa mình vào không khí lễ hội truyền thống đậm bản sắc dân tộc nơi đây.
Hành trình TOKYO - HOKKAIDO - MONBETSU - Khởi hành ngày 25/9.

Hành trình bắt đầu từ thủ phủ của đất nước mặt trời mọc - thủ đô Tokyo hoa lệ nhưng vẫn mang trong mình nét thâm trầm riêng biệt.
Như một biểu tượng cho sự phát triển sầm uất phồn hoa, đảo Odaiba tỏa sáng đầy kiêu hãnh tại vịnh Tokyo, được nối với trung tâm thành phố qua cây cầu Ánh Sáng Rainbow rực rỡ.

Một cảnh quan khác không thể không nhắc tới của nơi đây chính là Tháp Tokyo Sky Tree - Tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới.

Bên cạnh Khu phố điện máy Akihabarahay khu thương mại cao cấp Ginza thời thượng, Tokyo vẫn giữ lại cho mình nét đẹp cổ truyền sâu lắng.
Ngôi chùa cổ nhất Tokyo - Asakusa Kannon và khu phố Nakamise là minh chứng rõ rệt cho tinh thần đề cao và lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản.

Ngược về phương Bắc, đến Hokkaido ngắm sắc màu rực rỡ của lá phong mùa thu.

Tham quan thành phố biển Monbetsu, đắm mình trong hương hoa Tulip tại Công viên Kami-yubetsu.

Hay đến với Okhotsk Tokkari Center, tận mắt ngắm nhìn những chú hải cẩu đáng yêu và xem chúng biểu diễn những tiết mục đặc sắc.

Và còn rất nhiều những địa danh, món ăn hay lễ hội truyền thống đặc sắc, hãy để Amira Travel cùng bạn khám phá những chân trời mới!!