Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra được công nghệ thay thế phương pháp làm già rượu truyền thống là ứng dụng ngưỡng từ trường thích hợp để xử lý rượu giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian lão hóa rượu mà vẫn giữ được chất lượng như rượu lâu năm.
- Các bước sóng được tạo ra từ máy sẽ giúp giải quyết các độc tố trong rượu như andehyde, furfurol, methanol, este, acidacetic, và đồng hóa các chất có trong rượu một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời đưa ra nhiệt độ thay đổi từ nhiệt độ phòng đến 5000 độ C xảy ra trong 1/1000 giây và áp lực 2000atm, trong các bong bóng khí giúp phá vỡ các cấu trúc rượu bậc cao, bay hơi các độc tố và nâng cao chất lượng rượu về cả hương lẫn vị. Mà không một phương pháp nào trước đó làm được.
Những ưu điểm của máy.
- Rút ngắn thời gian quay vòng vốn vì không phải lưu trữ 1 lượng lớn sản phẩm trong thời gian dài.
- Hoàn toàn không sử dụng bất cứ loại vật liệu hấp thụ nào khác để xử lý.
- Không sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược.
- Thiết bị nhỏ gọn ít chiếm điện tích cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 và inox 316.
- Sử dụng năng lượng điện 220v. Công suất máy đa dạng từ thiết bị 2 lít/mẻ đến 5.000 lít trên mẻ
- Tuổi thọ thiết bị rất cao từ 5 năm đến 20 năm
- Khử bỏ độc tố có trong rượu đến mức thấp nhất đồng thời nâng cao hương vị rượu.
- Sử dụng được cho tất cả cả các loại rượu màu, rượu thuốc, rượu Vodka.. V.. V.
Hotline: 0966032203