Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung

16:00 | 30/07/2018 | Hà Nội

(Hà Nội) Trong hai ngày 28 và 29/7/2018, Công ty Distributed Credit Chain (DCC) Việt Nam ra mắt diễn đàn Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung 2018 lần lượt tại Hà Nội và TP HCM.

Tại Việt Nam, dịch vụ tài chính là một trong những lĩnh vực được áp dụng công nghệ Blockchain rộng rãi nhất với 83%, sau đó là chuỗi cung ứng (40%) và dịch vụ công cộng (30%)..

Phiên thứ nhất: Chuyên gia nghiên cứu blockchain sẽ nói chuyện về xu hướng phát triển mạnh mẽ của blockchain toàn cầu và cách công nghệ này đang tác động mạnh mẽ đến thế giới.

Phiên thứ hai:  Đại diện phát biểu tại phiên này là bà PGS.TS Phạm Thị Giang Thu – Trưởng Bộ môn Luật Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Phiên thứ 3:  Ông Stewie Zhu – CEO của công ty DCC sẽ đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể mà công ty DCC đã nghiên cứu và ứng dụng để giải quyết những vấn đề của tín dụng tập trung.

.

Phiên thứ 4: Các chuyên gia, doanh nghiệp và các cá nhân tham gia sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc và thảo luận về cách thức đẩy mạnh phát triển công nghệ blockchain.

Các diễn giả tại Diễn đàn Blockchain và Ứng dụng tín dụng phi tập trung

1.     Mr. Stewie Zhu-DCC Founder
Nghiên cứu sinh ngành Tài chính tại LSE, Thạc sĩ Kinh tế Tài chính, Đại học Oxford, Thạc sĩ Thống kê, ĐH Yale

2.     Mrs. Phạm Thị Giang Thu
PGS.TS Luật học - Chuyên ngành Luật Kinh tế. Trưởng Bộ môn Luật Tài chính-Ngân hàng, ĐH Luật Hà Nội

3.     David Hà-Founder of ZASCO
Co-Founder Crypto Việt. Chuyên gia lĩnh vực đầu tư crypto và công nghệ blockchain

4.     Mrs. Hoa Celine-Co-Founder of ZASCO
Co-Founder Crypto Việt. Chuyên gia lĩnh vực đầu tư crypto và công nghệ blockchain