Thời trang nam Phụ kiện khác

Nhẫn Tuổi Mẹo 1987 Mệnh Hỏa Đá Peridot

09:36 | 22/08/2017 | Hà Nội

0932771199 Thế Giới Trang Sức

Nhẫn Con Mèo (Nhẫn tuổi Mão) – Bộ Sưu Tập Nhẫn 12 Con Giáp dành cho Nam và Nữ. Con mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí. Người Tuổi Mão thường ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ
Với thiết kế mới đơn giản, tinh tế kết hợp viên đá Peridot góp phần tạo nên sự trẻ trung và đầy sức sống. Màu đá hợp cho người mệnh Hỏa, mệnh Mộc mang đến sự may mắn, khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân đeo nhẫn…Đá Peridot biểu tượng cho sức sống và sự vươn lên mãnh liệt.
Bạn có thể kết hợp hình tượng hổ, sư tử, …các con vật trong 12 con giáp theo tuổi của bạn hoặc thiết kế tất cả các mẫu theo ý thích. Nhẫn con Mèo, nhẫn con trâu, con gà…mỗi con vật đều mang phong cách khác nhau và hợp với những màu đá riêng biệt.

Với sự nỗ lực và nhạy bén của toàn thể công ty cùng tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thế Giới Trang Sức mong muốn sẽ luôn là địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin trọn vẹn.
Công ty TNHH – TM -DV Thế Giới Trang Sức
Hotline : 0932 771 199 (Zalo, Viber) tư vấn nhanh nhất !
Website : www.thietketrangsuc.vn
Địa chỉ : 379 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
Mời bạn xem thêm nhiều mẫu nhẫn nam tuổi Mão tại đây : http://thietketrangsuc.vn/san-pham/nhan-tuoi-meo-1987-menh-hoa-da-peridot-nmv569/

Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý !